Monday, 02/08/2021 - 06:32|

Hội thi CBQL giỏi cấp học Mầm non huyện Võ Nhai năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 953/KH-PGDĐT ngày 30/11/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kế hoạch tổ chức Hội thi CBQL giỏi cấp học Mầm non huyện Võ Nhai; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 Trường MN La Hiên đã tham gia Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp học mầm non huyện Võ Nhai năm học 2020-2021.

Hội thi gồm có hai phần:

- Phần thứ nhất:

Kiểm tra năng lực: Kiểm tra về Kiến thức quản lý theo quy định đối với CBQL; chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và những kiến thức chuyên môn liên quan thực hiện chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

- Phần thứ 2:

Thi hùng biện: mỗi thí sinh tự chọn 1 chủ đề hùng biện và trình bày trong thời gian 5-7 phút.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, nhờ sự cố gắng về mọi mặt,  BGH trường MN La Hiên đã trình bày sự am hiểu, kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà trường, nhất là qua khả năng hùng biện khi thực hiện công tác chỉ đạo tại đơn vị.

Kết quả: Trường MN La Hiên đạt giải Nhất toàn đoàn; Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Loan đạt giải CBQL giỏi xuất sắc./.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tham gia hội thi:

Đ/c Dương Văn Hào - PCT UBND huyện Võ Nhai khai mạc hội thi

Đ/c Nguyễn Thị Loan - Hiệu trưởng trình bày phần thi hùng biện

Đ/c Trịnh Thị Tuyết Trinh - Phó hiệu trưởng trình bày phần thi hùng biện

Đ/c Đặng Thị Ngọc Châu - Phó hiệu trưởng trình bày phần thi hùng biện

Các đồng chí trong BGH trường Mầm non La Hiên

Đ/c Nguyễn Thị Loan nhận giải CBQL giỏi xuất sắc

Các trường nhận giải đoàn

Trường MN La Hiên đạt giải nhất toàn đoàn

Năm 2021 : 2.449