Friday, 17/07/2020 - 00:36|
Trường mầm non La Hiên ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Chuyên đề lĩnh vực "Phát triển thể chất" Năm học 2017-2018

Sáng ngày 06/10/2017 Trường Mầm non La Hiên đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề lĩnh vực phát triển nhận thức tại trường trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày 20/10.

      Đến dự chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên toàn trường. Các đồng chí giáo viên được dự 3 hoạt động thuộc lĩnh vực Phát triển thể chất của lớp mẫu giáo 5 tuổi B, mẫu giáo 4 tuổi B và mẫu giáo 3 tuổi B. Nội dung các hoạt động phù hợp với nhận thức của trẻ và đặc thù của trường mầm non.

     Thông qua dự giờ các hoạt động cán bộ, giáo viên được chia sẻ, thảo luận rất sôi nổi, được tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện tại lớp mình. Qua đó giúp cho các đ/c giáo viên nắm rõ hơn phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động một cách linh hoạt nhưng rất hiệu quả của các chuyên đề, từ đó được rút kinh nghiệm chung, thống nhất và định hướng áp dụng tại các lớp một cách thiết thực và linh hoạt giúp cho cán bộ, giáo viên triển khai thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề

Đ/c Chu Thị Phương- HT nhà trường tặng quà cho các cháu sau tiết vận độngcủa lớp mẫu giáo 5b

Cô và bé lớp 3b

Cô và bé lớp 4b

Nhận xét rút kinh nghiệm sau chuyên đề

 

Tác giả: admin
Nguồn: mnlahien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 211
Năm 2020 : 7.909