Thursday, 16/07/2020 - 22:36|

Bé vui hội xuân 2017

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2017 trường mầm non La Hiên đã tổ chức thành công chương trình "Bé vui hội xuân" cho các bé. Ngày hội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh cũng như các cháu học sinh, mang lại niềm vui cho các bé trước thềm năm mới.

Xuân đến, đất trời như bừng sáng với những cành lộc biếc, những đóa hoa khoe sắc và những nụ cười rạng rỡ trên môi. Hòa trong không khí ấm áp, vui tươi của mùa xuân, sáng ngày 20 tháng 1 năm 2017, trường mầm non La Hiên tổ chức chương trình  “ Bé vui hội xuân” với mục tiêu tạo điều kiện để các bé được trải nghiệm và vui chơi thỏa thích với các trò chơi dân gian, được hòa mình vào không khí rộn ràng của những hoạt động ngày xuân.

Công tác chuẩn bị cho lễ hội bắt đầu nhộn nhịp từ những ngày đầu tháng, ở lớp, các bé cùng cô trang trí cây mai, cây đào của lớp mình cho thật đẹp. Ngoài ra, các bạn ấy còn cố gắng tập luyện các trò chơi dân gian mỗi ngày để có sức khỏe và kỹ năng tham gia Hội xuân.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội

Múa lân khai hội

Văn nghệ khối 5 tuổi "Tết ơi là tết"

văn nghệ khối 4 tuổi