Saturday, 15/08/2020 - 18:16|

Tổng kết năm học 2019-2020

Ngày 10 tháng 07 năm 2020 cô và trò trường mầm non La Hiên đã tổ chức tổng kết bế giảng tại lớp trong khong khí vô cùng phấn khởi và đầy xúc động

Năm học 2019- 2020 của cô và trò trường Mầm non La Hiên đã khép lại bằng một buổi tổng kết tại lớp đầy cảm xúc và ấn tượng. Các cháu học sinh 5 tuổi cùng các phụ huynh đều cảm thấy nghẹn ngào vô cùng xúc động khi các bé chia tay mầm non sang ngôi trường tiểu học với những hành trình mới tiếp theo trong cuộc đời mỗi bé. Không nhộn nhịp đông ngưởi, không ồn ào âm thanh nhưng buổi lễ tổng kết tại lớp lại thật đầm ấm và ý nghĩa khi các phụ huynh được đón nhận những bài hát do các con hát tặng trong ngày bế giảng cuối năm học. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm đẹp của mỗi bé trong hành trang bước vào đời của các bé. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi mãi là niềm tự hào của gia đình và không quên mái trường mầm non La Hiên cùng các cô đã đồng hành suốt 5 năm đầu đời của các bé.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 8.132