Saturday, 15/08/2020 - 17:11|

Thăm và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 của các đồng chí Lãnh đạo UBND xã La Hiên

Chuẩn bị đón tết thiếu nhi 1/6 các đồng chí lãnh đạo UBND xã La Hiên đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các cháu tại trường mầm non La Hiên huyện Võ Nhai

Ngày 29 tháng 05 năm 2020 Đ/c Tầm văn Cử- Phó bí thư Đản ủy xã La Hiên và đ/c Trần Đức Tú- Phó CTUBND xã La Hiên đã đến thăm và tặng quà tết thiếu nhi cho các cháu

Thăm hỏi tại Trường mầm non La Hiên các đ/c lãnh đạo xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích trong công giáo dục và chăm sóc trẻ em của cô và trò trong năm học qua. Đồng chí mong muốn tập thể sư phạm các nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề và tấm lòng yêu trẻ, để làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục các cháu được phát triển toàn diện; trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng đầu đời tốt nhất và thường xuyên tổ chức sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi, nhằm giáo dục nhân cách đạo đức, nguồn kiến thức sống, để lớn lên các em sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng quê hương La Hiên- Võ Nhai ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 các đ/c lãnh đạo UBND xã đã tặng quà và chúc các cháu mạnh khỏe, luôn ngoan ngoãn, học giỏi, có một kỳ nghỉ hè vui tươi và bổ ích, luôn xứng đáng là con ngoan, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh tặng quà.

Năm 2020 : 8.132