Saturday, 15/08/2020 - 18:30|
Trường mầm non La Hiên ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Gặp mặt chia tay nhà giáo Chu Thị Phương – Bí thư chi bộ + Hiệu trưởng Nhà trường nghỉ chế độ hưu trí

Sáng ngày 30/5/2020 trong không khí đầm ấm, thân tình, Phòng Giáo Dục Võ Nhai và trường mầm non La Hiên đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay nhà giáo Chu Thị Phương Bí thư chi bộ + Hiệu trưởng Nhà trường nghỉ chế độ hưu trí.

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Hoàng Thị Huyền- Phó trưởng phòng GDĐT huyện Võ Nhai cùng các đ/c cán bộ chuyên viên phòng giáo dục. Các đ/c đại diện các trường mầm non trên địa bàn huyện và toàn thế cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe tóm tắt quá trình công tác của nhà giáo Chu Thị Phương – Bí thư chi bộ + Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu đ/c lãnh đạo phòng giáo dục đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của nhà giáo Chu Thị Phương – Bí thư chi bộ + Hiệu trưởng Nhà trường cho sự nghiệp trồng người và sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng chí khẳng định, trong những năm công tác tại trường, với sự nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm của mình cô Chu Thị Phương đã cùng với tập thể cán bộ viên chức nhà trường nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là đóng góp nhiều công sức, trí tuệ vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng, cải tạo cảnh quan Nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động dạy và học của nhà trường. Đồng chí mong muốn sau khi nghỉ hưu, nhà giáo Chu Thị Phương tiếp tục quan tâm, đóng góp và cống hiến sức lực, trí tuệ, tư vấn, giúp đỡ cho những thế hệ sau của nhà trường vững bước đi lên.

Tại buổi chia tay các đ/c lãnh đạo phòng; Ban Giám hiệu Nhà trường và các đơn vị trực thuộc đã tặng những bó hoa tươi thắm chứa đựng nhiều tình cảm, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tốt đẹp đến đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí.

Trong niềm xúc động của buổi chia tay cô Chu Thị Phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo huyện, phòng giáo dục, các đồng nghiệp đã luôn tin tưởng, động viên và chia sẻ, tạo mọi điều kiện để đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác tại trường đồng thời khẳng định dù nghỉ hưu trí nhưng vẫn sẽ tiếp tục đóng góp tri thức, kinh nghiệm, tâm huyết của mình cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Buổi lễ gặp mặt và chia tay nhà giáo Chu Thị Phương- BTCB +HT nhà trường kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động. Đó sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp trong suốt quá trình công tác của đồng chí.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 150
Năm 2020 : 8.132