Monday, 02/08/2021 - 06:42|
Trường mầm non La Hiên ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày 30/4 và 1/5

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH SAU KỲ NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5

Thực hiện công văn số 245/PGDĐT ngày 03/5/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Võ Nhai về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay, Trường Mầm non La Hiên đã kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch, khẩn trương rà soát các trường hợp CBGV, NV thực hiện khai báo y tế về lịch trình di chuyển trong dịp nghỉ lễ, vừa đảm bảo an toàn cho trẻ vừa quyết tâm hoàn thành kế hoạch thời gian năm học 2020-2021.

 Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nhà trường đã yêu cầu phụ huynh kê khai thông tin chi tiết đối với trẻ đi từ ngoại tỉnh về sau dịp nghỉ lễ. Toàn bộ quy trình chống dịch đã được nhà trường kích hoạt lại. Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị phòng, chống dịch như khẩu trang y tế dự phòng, nước sát khuẩn, cặp nhiệt độ, nước rửa tay tại cổng trường, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường còn được giao nhiệm vụ tiếp tục tuyên truyền tới phụ huynh học sinh về các quy định và biện pháp phòng dịch từ nhà tới trường và từ trường về nhà.

Đặc biệt, việc theo dõi sức khỏe, thân nhiệt của học sinh hàng ngày được giao về các lớp. Nhà trường đã khuyến cáo đối với các phụ huynh cho con nghỉ học và báo cáo nhà trường nếu con có vấn đề bất thường về sức khỏe.
       Ban Giám hiệu cũng thường xuyên yêu cầu các giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở phụ huynh của lớp mình thực hiện thông điệp “5K” của Bộ Y tế. Ngoài cổng trường có mã quét QR để kiểm soát người ra vào trường hàng ngày. Lưu ý nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và ở nơi công cộng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 52
Tháng 08 : 53
Năm 2021 : 2.449