Friday, 29/05/2020 - 16:24|

Cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non La Hiên đón học sinh đi học trở lại từ ngày 04/5/2020, sau đợt nghỉ phòng, chống Covid-19

Thực hiện công văn 310/PGD ĐT ngày 24/4/2020 của Phòng Giáo dục Đào tạo võ Nhai về việc cho trẻ em, học sinh phổ thông đi học trở lại, trường MN La Hiên đã chuẩn bị tốt các điều kiện để đón học sinh đi học trở lại.

Nhà trường đẫ chuẩn bị tốt các điều kiện về an toàn phòng chống dịch khi đón trẻ trở lại trường. Cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt công tác tuyên truyền với cha mẹ trẻ khi đưa con đến trường. Trẻ được kiểm tra thân nhiệt ở nhà. Trẻ có biểu hiện ho, sốt cho trẻ nghỉ theo dõi tại gia đình. Nhà trường bố trí sắp xếp đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đón trẻ tại cổng trường trước khi vào lớp, đo thân nhiệt, hướng dẫn tre rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn,... thực hiện nghiêm túc việc sắp xếp chỗ ngồi cho trẻ trong lớp, tổ chức các hoạt động theo thời gian biểu đã xây dựng, tổ chức các hoạt động học, vui chơi theo nhóm nhỏ, cá nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động đón trẻ và hoạt động học tập trở lại của trẻ trong ngày 04/5/2020 tại trường

Năm 2020 : 6.843