Monday, 02/08/2021 - 06:55|
Trường mầm non La Hiên ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường là một hoạt động định kỳ hằng năm của trường Mầm Non La Hiên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời qua Hội thi nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.  

Trong quá trình diễn ra Hội thi, mỗi cá nhân luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường; và thông qua Hội thi giáo viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm cũng như kỹ năng sư phạm được phát triển. Hội thi giáo viên dạy giỏi là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực để mỗi giáo viên thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn. Đồng thời cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng dự nguồn cán bộ. “Nghề giáo là nghề cao qui nhất trong những nghề cao qui”, “Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong” Mỗi dịp dự thi từng giáo viên đã tự rút ra cho mình kinh nghiệm từ thực tiễn, nâng cao được kiến thức, vững vàng về tay nghề.

Hội thi lần này các GV phải trải qua các phần thi: Bài thi lý thuyết và bài tập góc mở, bài thi thực hành. Kết quả: 20/20 thí sinh tham dự kết quả: 16/20 thí sinh được xếp loại giỏi;4/20 thí sinh xếp loại xuất sắc.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của hội thi

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 52
Tháng 08 : 53
Năm 2021 : 2.449