Friday, 29/05/2020 - 17:20|

Tổng kết thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2019-2020

Ngày 18/10/2019 Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Võ Nhai tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019-2020

Hội thi giáo viên giỏi cấphuyện là một hoạt động định kỳ của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Võ Nhai nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn huyện, thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời qua Hội thi nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.  Tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp huyện trường mầm non La Hiên có 4 giáo viên ở 4 độ tuổi khác nhau trong trường tham dự.Trong quá trình diễn ra Hội thi, mỗi cá nhân luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường; và thông qua hội thi giáo viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm cũng như kỹ năng sư phạm được phát triển. Kết quả đều đạt giáo viên giỏi cấp huyện 100%. Nhà trường đạt giải nhì toàn đoàn. Đó là sự nỗ lực cố gắng  của cả một tập thể sư phạm nhà trường với quyết tâm nỗ lực cố gắng vươn lên trong giảng dạy.

4 đ/c giáo viên đạt giáo viên gioỉ cấp  huyện của trường Mn La Hiên năm học 2019-2020

Đoàn trường MN La Hiên đạt giải nhì toàn đoàn

Năm 2020 : 6.843