Friday, 07/10/2022 - 15:36|

Sinh hoạt chuyên môn cụm mầm non số 2, lần thứ nhất

Sinh hoạt chuyên môn cụm mầm non số 2

Lần thứ nhất, năm học 2021-2022

Với mục đích nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên các trường mầm non, thúc đẩy đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non phù hợp với thực tiễn tại địa phương; ngày 15/4/2022, tại Trường Mầm non Tràng Xá, cụm mầm non số 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm lần thứ nhất, năm học 2021-2022.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Chinh - cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Võ Nhai và các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng giáo viên cốt cán của 07 trường mầm non trong cụm chuyên môn MN số 2 gồm: Trường Mầm non La Hiên ; Mầm non Lâu Thượng; Mầm non Phú
Thượng; Mầm non Tràng Xá; Mầm non Liên Cơ; Mầm non Đông Bo; Mầm non Trúc Mai.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn, các đ/c CBQL, GV các trường đã được dự 4 hoạt động vô cùng bổ ích tại 4 nhóm lớp: Nhà trẻ, MG 3-4 tuổi, MG 4-5 tuổi và MG 5-6 tuổi.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đồng chí Trần Thị Linh- Hiệu trưởng Trường MN Tràng Xá đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự khi cụm lựa chọn Trường MN Tràng Xá làm đơn vị đăng cai sinh hoạt chuyên môn cụm MN số 2 cũng như trân trọng cảm ơn những ý kiến chia sẻ đóng góp của các đồng chí đồng nghiệp trên tinh thần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm để tạo nên sự thành công của buổi sinh hoạt.

Dưới dây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Năm 2022 : 6.145