Saturday, 20/04/2024 - 16:39|
Trường mầm non La Hiên ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Lễ kết nạp Đảng Viên

Chiều ngày 20/10/2017 Chi bộ trường mầm non La Hiên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đ/c Đỗ Kim Anh

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam ,được sự đồng ý của Đảng uỷ Xã la Hiên chiều ngày 20/10/2017 Chi bộ trường mầm non La Hiên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đỗ Kim Anh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ về phía Đảng uỷ Xã La Hiên Có đồng chí Phan Minh  Luận  Phó chủ tịch HĐNX xã cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng

Các đ/c Đảng viên làm lễ chào cờ

Công bố quyết định  kết nạp Đảng cho đ/c Đỗ Kim Anh

Năm 2024 : 969