Thursday, 16/07/2020 - 23:33|

Lao động tạo góc chọ quê

Chợ quê là bức tranh thu nhỏ của đời sống nông thôn, nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng mà có lẽ không nơi nào ở nước ta không có.  Ai cũng có một miền quê và do đó ai cũng có hình ảnh phiên chợ quê trong lòng. Ai cũng đã từng mong bà, mong mẹ đi chợ về để có quà, dù đó chỉ là gói xôi, chiếc bánh, có khi còn hơn các món ăn đặc sản đắt tiền.

Hiểu được điều đó trường mầm non La Hiên đã nỗ lực xây dựng ý tưởng để tạo được khuôn viên cho góc chợ thật là phong phú. Ngày 08/12/2017 nhà trường đã phối hợp với phụ huynh tiến hành lao động tạo góc chợ quê ngay tại khuôn viên vườn cổ tích của Trường. Tạo góc chợ quê để giới thiệu, cung cấp cho các con kiến thức hiểu biết về phiên chợ, giúp các con biết yêu quê hương mình, sản phẩm quê hương mình, những sản phẩm đó được các bậc phụ huynh, bằng  những bàn tay khéo léo của cả cô và trò làm nên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động

Năm 2020 : 7.908